Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

Trong những năm gần đây, hình thức du lịch bụi bằng xe máy đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hình thức du lịch này tỏ ra vô cùng thú vị và mang lại nhiều lợi ích hơn những cách du lịch truyền thống. Ngoài việc khám phá những vùng đất mới, nghỉ ngơi thư giãn, va chạm được nhiều vùng miền văn hóa khác nhau du lịch bụi bằng xe máy còn giúp trang bị thêm nhiều kỹ năng sống cần thiết qua những chuyến đi.

Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy 1

Vậy, khi tổ chức du lịch bụi miền Tây bằng xe máy, bạn nên lựa chọn hành trình như thế nào?

Hành trình du lịch bụi miền Tây

Việc đầu tiên khi lên kế hoạch du lịch bụi miền Tây bằng xe máy là cần xác định thời gian cho chuyến đi, để chọn lựa tối ưu về địa điểm dừng chân và phương tiện di chuyển. Nội dung kế hoạch sẽ lên chi tiết hành trình của chuyến đi để chủ động về thời gian và khám phá được nhiều địa danh khác nhau.
Bạn có thể tham khảo những tour du lịch miền Tây 1 ngày của Hello Vietnam Travel để cân nhắc về các điểm dừng chân trong hành trình của mình.

Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy 2

Nếu đi vào mùa nước nổi, bạn nên ghé qua An Giang và Đồng Tháp và trải nghiệm cảm giác tắm đồng độc đáo tại vùng đất này. Còn nếu là người yêu thích không khí miệt vườn sông nước, những vườn trái cây ở Tiền Giang, Vĩnh Long, khu chợ nổi ở Cần Thơ, Hậu Giang là địa điểm không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, miền Tây còn nhiều công trình kiến trúc đặc sắc mang nhiều sắc thái văn hóa khác nhau. Ghé thăm và khám phá nhiều công trình kiến trúc chùa chiền tại Sóc Trăng, Trà Vinh để hiểu thêm về nền tôn giáo tín ngưỡng đa dạng của cộng đồng cư dân trong vùng.

Tìm hiểu về một số tour du lịch có những điểm hành trình trên tại đây.

Đặc sản miền Tây

Ẩm thực miền Tây cực kỳ đa dạng nhưng bạn không nên bỏ qua một số món ăn đặc trưng gắn liền với đồng bằng sông Cửu Long như cá lóc nướng trui hay chuột đồng,… khi đi du lịch bụi miền Tây bằng xe máy.

Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy 3

Đã du lịch bụi đến miền Tây, hãy thử một lần mua vé tới các khu du lịch sinh thái, nơi bạn được trải nghiệm cuộc sống nông dân miệt vườn đích thực, tự tay bắt và chế biến các món ăn dân dã tuyệt vời.

Thú vị phải không nào?

Bình luận (1)

Avatar
Khám phá tour du lịch Phú Quốc tết 2020 Trả lời
[…] >>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy […]