TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hotline: (+84) 942025529

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm

Hành trình

SÀI GÒN | TIỀN GIANG | CHÂU ĐỐC | CẦN THƠ | CÀ MAU | BẠC LIÊU | SÓC TRĂNG | RẠCH GIÁ | PHÚ QUỐC | HÀ NỘI | NINH BÌNH | HÀ GIANG | SAPA | HẠ LONG

Khởi hành: hàng ngày từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

THAM KHẢO CÁC TOUR ĐƯỢC ĐỀ XUẤT:

                       Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 1

⏩⏩⏩50+ Tour du lịch xuyên Việt của Hello Vietnam Travel
⏩⏩⏩Tour Xuyên Việt 18 ngày 17 đêm
⏩⏩⏩Tour xuyên Việt 20 ngày 19 đêm

Mục lục

NGÀY 1: TOUR XUYÊN VIỆT 19 NGÀY BẮT ĐẦU TỪ SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE – CHÂU ĐỐC
NGÀY 2: TOUR XUYÊN VIỆT 19 NGÀY TẠI CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – CẦN THƠ
NGÀY 3: CHỢ NỔI CÁI RĂNG CẦN THƠ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI (Ăn sáng, trưa, tối)
NGÀY 4: CÀ MAU – BẠC LIÊU – PHẬT BÀ – ĐIỆN GIÓ – SÓC TRĂNG – RẠCH GIÁ
NGÀY 5: RỜI RẠCH GIÁ – ĐẾN PHÚ QUỐC
NGÀY 6: KHÁM PHÁ BIỂN TÂY NAM – CÂU CÁ – ĐỊA TRUNG HẢI
NGÀY 7: BẮC ĐẢO PHÚ QUỐC – VINWONDERS
NGÀY 8: RỜI PHÚ QUỐC – ĐẾN HÀ NỘI
NGÀY 9: FREE & EASY HÀ NỘI
NGÀY 10: RỜI HÀ NỘI – ĐẾN HÀ GIANG (Ăn sáng, trưa, tối)
NGÀY 11: YÊN MINH – LŨNG CÚ – MÃ PÌ LÈNG – ĐỒNG VĂN (Ăn sáng, trưa, tối)
NGÀY 12: ĐỒNG VĂN – NHÀ VƯƠNG – RỜI HÀ GIANG – ĐẾN SAPA (Ăn sáng, trưa)
NGÀY 13: TREKKING LÀNG CÁT CÁT – LAO CHẢI TẢ VAN
NGÀY 14: CHINH PHỤC FANSIPAN – RỜI SAPA – VỀ HÀ NỘI
NGÀY 15: FREE & EASY HÀ NỘI
NGÀY 16: NINH BÌNH – HANG MÚA – HOA LƯ – TRÀNG AN
NGÀY 17: THAM QUAN HÀ NỘI
NGÀY 18: RỜI HÀ NỘI – ĐẾN VỊNH HẠ LONG
NGÀY 19: RỜI VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI – ĐẾN HỒ CHÍ MINH/ĐÀ NẴNG

 

Tour Xuyên Việt 19 ngày 18 đêm

Chuyến du lịch là một trải nghiệm đáng có trong đời, tuy nhiên để tìm ra những địa điểm phù hợp là vấn đề của nhiều du khách. Tour xuyên việt 19 ngày của Hello Vietnam được lên kế hoạch chu đáo không những giúp du khách thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ mà còn là hành trình khám phá văn hóa, bản sắc dân tộc của đất nước ta.

NGÀY 1: TOUR XUYÊN VIỆT 19 NGÀY BẮT ĐẦU TỪ SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE – CHÂU ĐỐC

Bắt đầu hành trình tour xuyên việt 19 ngày được khởi hành từ Sài Gòn và đi qua các tỉnh miền Tây tham quan các địa điểm nổi tiếng. Trong chuyến đi du khách sẽ được hưởng thức ẩm thực đặc trưng của từng nơi và trải nghiệm những dịch vụ thú vị, dưới đây sẽ là chi tiết của chuyến tour:

📍06:45 – Quý khách tập trung tại VP Hello Vietnam (28/3 Bùi Viện, Quận 1), bắt đầu chuyến tham quan lục tỉnh Miền Tây, đoàn dừng chân tại trạm Mekong Restop nghỉ ngơi và ăn sáng thưởng thức đặc sản Hủ tiếu Mỹ Tho, và đoàn chụp hình tập thể làm kỷ niệm

Đến Mỹ Tho đoàn tham quan ngôi chùa Vĩnh Tràng được dựng nên bởi ông Bùi Công Đạt – một vị quan dưới triều vua Minh Mạng nhà Nguyễn đầu thế kỷ 19, Chùa được xây dựng theo hình dáng chữ Quốc với 4 gian lần lượt nối tiếp nhau là Tiền đường, Chánh điện, nhà Tổ và nhà Hậu

Sau đó đến với Cảng Du Thuyền Mỹ Tho lên tàu chạy dọc sông Tiền, ngắm cảnh bốn cù lao: Long, Lân, Quy, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu

Đến cồn Lân (cù lao Thới Sơn), du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân và vườn trái cây xum xuê quanh năm, trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh và nghe Đờn Ca Tài Tử, ăn trái cây. Trải nghiệm đặc trưng của miền tây khi ngồi trên xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn hai hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn
Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre, nơi được mệnh danh là “Đảo dừa Việt Nam” để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch.

📍Buổi trưa – Dùng bữa với những món đặc sản vùng sông nước nghỉ ngơi và tự do tham quan trại nuôi cá sấu, hàng thủ công mỹ nghệ bằng dừa, hồ ếch, hồ nhím, cacao, đi cầu khỉ. Hoặc tham gia một số trò chơi dân gian ( miễn phí) như : đi cà kheo, nhảy bao bố, chạy xe đạp qua mương, kéo co, đi dây, bơi xuồng trong hồ, giữ thăng bằng, nhảy xa…và còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác, nằm võng nghỉ ngơi , tại khu du lịch.

13:30 – Trở lại thuyền, lên xe đi Châu Đốc.
📍Buổi chiều – đoàn đến Châu Đốc nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
📍Buổi tối – Đoàn ăn tối tại nhà hàng và tự do khám phá Châu Đốc về đêm

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 2
Cù lao Thới Sơn

Tour đã bao gồm những chi phí như xe, hướng dẫn viên, ba bữa ăn trong ngày chi phí tham quan cho du khách, thuyền tham quan và khách sạn để du khách có thể nghỉ ngơi và trải nghiệm chuyến du lịch thoải mái nhất.

Tuy nhiên các chi phí thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, điện thoại, giặt ủi,…) chưa được bao gồm trong chuyến tour du lịch này.

NGÀY 2:TOUR XUYÊN VIỆT 19 NGÀY TẠI CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – CẦN THƠ

Ngày 2 bắt đầu của chuyến tour xuyên việt 19 ngày du khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Châu Đốc. Thành phố trực thuộc tỉnh An Giang này được xem là một trong những vùng đất linh thiêng với nhiều kiến trúc chùa cổ xưa tạo nên nét văn hóa độc đáo. Tour được lên kế hoạch cụ thể giúp khách du lịch có thể trải nghiệm hết những điểm nổi bật và truyền thống nơi đây.

📍Sáng: Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn lên xe và tham quan:

Núi Sam viếng Miếu Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An Cổ Tự …

Đến huyện Nhà Bàng vào rừng tràm Trà Sư với hệ sinh thái rừng tràm ngập nước tuyệt đẹp, check in bến nước Trà Sư, chụp ảnh cầu Kiều bắt qua sông, thả dáng trên cầu Tre Vạn Bước xuyên rừng tràm với khung cảnh tuyệt đẹp.

Trên mặt nước phủ đầy một màu xanh lơ của những mảnh bèo màu xanh như những tấm thảm khổng lồ bao phủ khắp rừng tràm, hòa mình với thiên nhiên hoang dã nơi đây. Đâu đó bắt gặp những chú chim dạn dĩ kiếm mồi trên những đám bèo màu xanh, những đàn cò, diệt, trích lượng lờ, ríu rít trên những tán tràm xanh, và dưới những đám bèo xanh lơ dưới mặt nước

Tàu tiếp tục đưa quý khách đến con đường độc đạo giữa rừng tràm và lên đài quan sát ngắm toàn cảnh rừng tràm Trà Sư

📍Buổi trưa – Đoàn lên xe đến nhà hàng dùng bữa theo lịch trình tour xuyên Việt 19 ngày.

📍Buổi chiều – Đoàn đến với vùng đất Tây Đô “Cần Thơ” nhận phòng và nghỉ ngơi

📍Buổi tối – Cơm tối trên du thuyền Cần Thơ thưởng thức các món đặc sản miền tây và nghe những làn điệu đờn ca tài tử mượt mà trên dòng sông Hậu thơ mộng … Tàu cập bến quý khách tự do khám phá Tây Đô về đêm.

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 3
Rừng Tràm Trà Sư

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, thuyền tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi, …), tip

NGÀY 3: CHỢ NỔI CÁI RĂNG CẦN THƠ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI (Ăn sáng, trưa, tối)

Du khách sẽ được tìm hiểu về các đặc điểm ở các tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau, cùng điểm qua chi tiết của chuyến du lịch trong ngày 3 này:

📍05:30 – Sớm mai, du khách đến bến Ninh Kiều và lên thuyền tham quan chợ nổi Cái Răng một trong những chợ nổi đông đúc và nổi tiếng nhất Cần Thơ – đây là chợ đầu mối chuyên mua bán trao đổi hàng hóa trên sông, đặc biệt các loại rau, củ, quả và trái cây bốn mùa… và về lại khách sạn dùng điểm tâm và trả phòng.

Đoàn khởi hành đi Sóc Trăng tham quan ngôi chùa SamRong – Chùa tượng Phật nằm lớn nhất Việt Nam mang kiến trúc nổi tiếng của người Khmer.
Và tham quan nhà thờ Tắc Sậy – Giá Rai Bạc Liêu viếng mộ Cha Trương Bửu Diệp – vị linh mục nổi tiếng được xem như một vị thánh thi ân, giáng phúc cho những ai tin tưởng, nguyện cầu.

📍Buổi trưa – Đoàn đến thành phố Cà Mau dùng cơm tại nhà hàng và nghỉ ngơi

13:30 – Sau bữa ăn đoàn lên xe khám phá Mũi Cà Mau – đi xuyên rừng ngập mặn ngắm cảnh hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú… Đến mũi Cà Mau – dải đất thiêng liêng của tổ quốc cuối cùng của bản đồ Việt Nam. Quý khách sẽ được tận mắt ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm tại Mốc tọa độ Quốc gia – GPS 0001, Panô biểu tượng Mũi Cà Mau. Ngắm nhìn toàn cảnh Mũi Cà Mau. Thăm cột cờ tại đất mũi Cà Mau, bảo tàng, tượng mẹ Âu Cơ.

📍Buổi chiều tối – về lại trung tâm nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ ngơi

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 4
Chợ Nổi Cái Răng

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi, …), tip

NGÀY 4: CÀ MAU – BẠC LIÊU – PHẬT BÀ – ĐIỆN GIÓ – SÓC TRĂNG – RẠCH GIÁ

📍Buổi sáng: Ăn nhẹ và trả phòng khách sạn

Đoàn lên xe khởi hành về Bạc Liêu ngắm nhìn cánh đồng quạt gió Bạc Liêu.

Tham quan nhà Công Tử Bạc Liêu – được xây dựng năm 1919, do kỹ sư người Pháp thiết kế và tất cả vật liệu để xây dựng đều được đưa từ bên Pháp qua. Sau khi hoàn thành, được xem là ngôi nhà bề thế nhất ở Nam kỳ lục tỉnh lúc bấy giờ và hơn hết là giai thoại cuộc sống vàng son một thời của cậu Ba Huy (Trần Trinh Huy) – người được mệnh danh là “Công tử Bạc Liêu” mà cho đến ngày nay có thể nói ai cũng biết tiếng.

Đoàn dừng chân tham quan Phật Bà Nam Hải, cầu nguyện may mắn cho bản thân và gia đình. Và tham quan khu tưởng niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu – vinh danh đờn ca tài tử nam bộ.
Về Sóc Trăng tham quan và mua sắm bánh Pía Quãng Trân thương hiệu từ năm 1950 cho đến nay.

📍Buổi trưa – Đoàn dùng cơm đặc sản món ăn đặc sản Nam Bộ như Lẩu Mắm, gà vườn, cá linh, đồng chiên …

13:00 – Đoàn về lại SG, khách tách đoàn (HDV không đi cùng), xe đón khách đi Rạch Giá (4 tiếng)

📍Buổi chiều – đến Rạch Giá nhận phòng và tự do ăn nhẹ nghỉ ngơi.

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 5
Nhà Công tử Bạc Liêu

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: bữa ăn (tối) và thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi, …), tip

NGÀY 5: RỜI RẠCH GIÁ – ĐẾN PHÚ QUỐC

Tiếp tục hành trình từ Rạch Giá đến Phú Quốc, cùng trải nghiệm những dịch vụ cùng trò chơi thú vị tại thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam.

📍Buổi sáng – ăn điểm tâm và trả phòng khách sạn, xe đón khách bến tàu Rạch Giá – Tàu cao tốc khởi hành từ Rạch Giá đi Phú Quốc, tàu cập bến, xe đón khách vào trung tâm Phú Quốc, nhận phòng và nghỉ ngơi

📍Buổi trưa – quý khách ăn và tham quan:

 • Hồ tiêu Phú Quốc – tìm hiểu về cách trồng tiêu tại vườn. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng với hạt to, đen và cay thơm.
 • Rượu sim – loại rượu vang làm từ trái sim rừng chín. Gặp gỡ và trò chuyện với người đầu tiên chế biến ra rượu sim sơn tại cơ sở sản xuất rượu sim
 • Suối Tranh – Con suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh và chỉ có nước từ tháng 05 – tháng 10.
 • Trại Rắn Đồng Tâm – tham quan quy trình nuôi rắn và các sản phẩm làm từ rắn.
 • Chùa Sư Muôn – ngôi chùa cổ kính xinh đẹp với không gian thoáng mát, thanh tịnh.
 • Dinh Cậu – thắng cảnh đẹp của Phú Quốc và là nơi tôn thờ tín ngưỡng của người dân trên đảo mỗi khi ra khơi đánh bắt.

📍Buổi tối – Dùng cơm và tự do thư giãn hoặc khám phá Đảo Ngọc về đêm

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 6
Đảo Ngọc

Bao gồm: tàu Rạch Giá – Phú Quốc, xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi, …), tip

NGÀY 6: KHÁM PHÁ BIỂN TÂY NAM – CÂU CÁ – ĐỊA TRUNG HẢI

Du khách lựa chọn 1 hoặc 2

Lựa chọn 1: Câu Cá – Ngắm San Hô – Địa Trung Hải – Cầu Hôn

📍Buổi sáng – Sau khi dùng điểm tâm, xe đưa đoàn tham quan:

Trại nuôi cấy Ngọc Trai – tham quan quy trình nuôi trai lấy ngọc tại các cơ sở nuôi cấy ngọc trai chuyên nghiệp tại Phú Quốc. Tiến về phía Nam, lên tàu câu cá, với đội ngủ thủy thủ đoàn & HDV địa phương giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ khi chính tay mình buông câu bắt được những chú cá bống mú phàm ăn trong các rạn san hô tại hòn Dừa, hòn Rỏi, ….

📍Buổi trưa – ăn trên tàu. Và nghỉ ngơi tắm biển, ngắm san hô ở Bãi Sao, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bãi cát dài thoang thoảng, trắng mịn.

📍Buổi chiều – tham quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc – “quay về quá khứ” du khách đều tò mò và hiểu hơn về những câu chuyện thời chiến

Check in Thị trấn Địa Trung Hải – thành phố Hoàng Hôn , du khách sẽ mê mẩn, ngỡ ngàng với vẻ đẹp vừa cổ kính, vừa sang trọng, có biển xanh – cát trắng – nắng vàng trải dài hòn đảo thấp thoáng những tòa nhà đa sắc màu, là kiến trúc lấy cảm hứng từ vùng đất Amalfi miền Tây nước Ý. Tất cả đã làm nên vẻ đẹp cuốn hút riêng cho thị trấn nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc này.

Check in “Kiss Bridge” được thiết kế với nguồn cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ kết hợp văn hóa Việt Nam và Italia tại đảo ngọc Phú Quốc (chi phí tự túc) và thưởng thức show diễn mang tên “Kiss The Stars” – Nụ Hôn giữa Ngàn Sao sẽ đưa du khách đi xuyên qua dải ngân hà để theo chân cuộc tình của Mộc Và Kim cùng những người bạn chiến đấu chống lại mối đe dọa từ vũ trụ. (Chi phí tự túc)

📍Buổi tối – Xe đưa đoàn dùng cơm. Quý khách tự do dạo chợ Đêm Phú Quốc

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 7
Thị Trấn Hoàng Hôn

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: dụng cụ lặn (mặt nạ, ống thở, vây, …), thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

Lựa chọn 2: Câu Cá – Ngắm San Hô – Cáp treo Hòn Thơm – Aquatopia – La Mã Cổ Đại

📍Buổi sáng – Sau khi dùng điểm tâm, xe đưa đoàn tham quan:

Trại nuôi cấy Ngọc Trai – tham quan quy trình nuôi trai lấy ngọc tại các cơ sở nuôi cấy ngọc trai chuyên nghiệp tại Phú Quốc.

Đến Cảng An Thới lên Cano, đến Công viên san hô – trải Nghiệm đi bộ giữa lòng Đại Dương Seawalker (20 phút) (chi phí tự túc)

Khám phá các hòn Mây Rút /hòn Gầm Ghì / hòn Móng Tay – … mang vẻ đẹp hoang sơ, nước biển xanh trong vắt, bãi cát trắng mịn trải dài cùng những hàng dừa trập trùng nối tiếp nhau trong ánh nắng vàng và lý tưởng cho du khách lặn ngắm san hô có thể nhìn rõ tới tận đáy

📍Buổi trưa – ăn chính trên tàu hoặc trên đảo

Cano cập cảng Hòn thơm – công viên nước Aquatopia – công viên nước chủ đề lớn nhất Đông Nam Á tham gia các trò chơi giải trí nổi tiếng, đa dạng từ nhẹ nhàng, trí tuệ cho đến những trò cảm giác mạnh và đòi hỏi người chơi phải có tinh thần gan dạ

📍Buổi chiều – trải nghiệm “tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất trên thế giới với chiều dài là 7899,9m” – từ trên cao du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp tựa như thiên đường của bầu trời hòa quyện với sắc màu của của biển cả, của cát mịn, của những khu rừng nguyên sinh kỳ bí nơi phía nam của Phú Quốc

Check in tại Ga An Thới – Đấu trường La Mã Cổ Đại – là những tòa thành đồ sộ, nguy nga hiện ra ngay trước mắt hay những bức tường lát đá gạch ống, những bức tượng mô phỏng những chiến binh khổng lồ và những vòm cửa uốn cong đầy tính nghệ thuật hay những cảnh tượng được dựng lên theo phong cách “đổ nát” một cách tự nhiên, tái hiện tàn dư của những đấu trường La Mã cổ

📍Buổi tối – lên xe và về lại khách sạn nghỉ ngơi

Ăn tối và tự do dạo phố chợ đêm, …

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), cáp treo, phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: dụng cụ lặn (mặt nạ, ống thở, vây, …), thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), vé trò chơi giải trí tại Hòn Thơm, tip

NGÀY 7: BẮC ĐẢO PHÚ QUỐC – VINWONDERS

📍Buổi sáng – Sau bữa điểm tâm. HDV đón khách đi tham quan:

Trung tâm Tơ Lụa – tìm hiểu quy trình sản xuất Tơ Lụa Việt Nam.

Viếng đình thần Nguyễn Trung Trực – ngôi đền linh thiêng với những giai thoại hào hùng về người anh hùng dân tộc của tổ quốc.

Tham quan Gành Dầu ngắm biên giới hải đảo Việt Nam – Campuchia: tận hưởng vẻ đẹp thuần khiết của bãi Dài, ngắm nhìn nơi xa xa hòn đảo của đất nước láng giềng Campuchia.

Khám quá thành phố không ngủ United Center – Grand World – thiên đường giải trí – mua sắm – lễ hội độc đáo và đa dạng bậc nhất Đông Nam Á, sở hữu các công trình mang tính biểu tượng: công trình tre lớn nhất Việt Nam, bảo tàng Gấu Teddy Bear Museum đầu tiên tại Việt (hoặc tự túc tham quan Vinwonder – có bus miễn phí đi Vinwonders, du khách tự do khám phá: Đại lộ Châu Âu, Thế giới diệu kỳ, Khu làng bí mật, Thế giới lốc xoáy, …)

Quý khách dùng cơm chính tại Nhà Hàng trong Khu Vực Grand World và tự do vui chơi

📍Tối: Ăn tối và nghỉ ngơi

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 8
United Center

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: bữa ăn (tối) & thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), vé Grandword, Vinwonders, Safari, … tip

NGÀY 8: RỜI PHÚ QUỐC – ĐẾN HÀ NỘI

📍Buổi sáng – Ăn nhẹ và tự do tắm biển
📍Buổi trưa – Trả phòng và xe đưa khách ra sân bay, quý khách làm thủ tục bay
Bay từ Phú Quốc – Hà Nội, đến sân bay Hà Nội, xe đón khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi

Chi phí chưa gồm VMB Phú Quốc – Hà Nội, bữa ăn (trưa, tối) và thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi).

NGÀY 9: FREE & EASY HÀ NỘI

📍Buổi sáng – Ăn điểm tâm và tự do tắm biển và là khoảng thời gian nghỉ ngơi của du khách. Sau ngày 9 sẽ tiếp tục chuyến đi từ Hà Nội đến Hà Giang để hưởng thức phong cảnh hùng vĩ.

Bao gồm : bữa ăn (sáng), khách sạn
Chưa bao gồm : bữa ăn (trưa, tối) và thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 10: RỜI HÀ NỘI – ĐẾN HÀ GIANG (Ăn sáng, trưa, tối)

06:00 – Trả phòng khách sạn, Xe và hướng dẫn viên đón khách và khởi hành đi Hà Giang, trên đường đi xe sẽ dừng ăn sáng tại ngã 3 Kim Anh hoặc trên cao tốc.
12:00 – Quý khách dùng bữa tại thị trấn Tân Yên ở Tuyên Quang
13:30 – Tiếp tục hành trình đến thành phố Hà Giang, chụp hình kỷ niệm tại Km0 của Hà Giang.
16:30 – Dừng chân Cổng Trời Quản Bạ chụp hình Núi đôi Cô Tiên hay còn gọi là Núi đôi Quản Bạ và chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn Tam Sơn từ trên cao.
17:30 – Đến Yên Minh, nhận phòng nghỉ ngơi.
18:30 – Ăn nhẹ và tự do

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 9
Cổng Trời Quản Bạ

Bao gồm: Xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, khách sạn 2*
Chưa bao gồm : thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 11: YÊN MINH – LŨNG CÚ – MÃ PÌ LÈNG – ĐỒNG VĂN (Ăn sáng, trưa, tối)

📍06:00 – Ăn nhẹ và trả phòng, đoàn khởi hành khám quá

Cao nguyên đá Đồng Văn – với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng tựa như một “thiên đường xám” giữa miền sơn cước

Phố Cáo – du khách sẽ cảm nhận trọn vẹn hơn vẻ đẹp bình dị, mộc mạc của mảnh đất cao nguyên đá với những ngôi nhà đặc trưng của người H’mông bởi những hàng rào đá xung quanh nhà.

Thung lũng Sủng Là, sự hùng vĩ của những dãy núi đá tai mèo dựng đứng tạo nên sự hoang sơ của nơi đây, xa xa bạn sẽ thấy được những cánh đồng lúa xen giữa những dãy núi và những người dân chân chất, mộc mạc đang trên đồng làm việc.

Cột Cờ Lũng Cú – nơi địa đầu Tổ quốc, điểm có vĩ độ cao nhất trên bản đồ của Việt Nam.

📍Buổi trưa – Đoàn ăn chính và thư giãn và tiếp tục chinh phục :

Đèo Mã Pì Lèng – được mệnh danh là một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, suốt dọc đường đi không chỉ là thiên nhiên tươi đẹp mà thực sự là những tuyệt phẩm của tạo hóa, đủ để khiến du khách đứng hình hoặc mải ngắm đến quên chớp mắt.

Du thuyền trên Sông Nho Quế lên thuyền ngược dòng Nho Quế đến với Hẻm Tu sản, như sợi chỉ xanh lung linh bắc xuống từ trời, ẩn hiện giữa núi rừng đại ngàn đông bắc, quanh năm êm đềm chảy giữa những vách đá, tạo thành một đường biên giới màu xanh biếc

📍Buổi chiều – Về lại thị trấn Đồng Văn, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

18:30 – Ăn tối và tự do khám phá Phố Cổ Đồng Văn, địa danh đã tồn tại cùng với thời gian gần một thế kỷ và ngồi nhâm nhi thưởng thức một ly cà phê tại quán Cafe phố Cổ (phí tự túc)

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 10
Đèo Mã Pí Lèng

Bao gồm: Xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, thuyền sông Nho Quế, khách sạn 3*
Chưa bao gồm : thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 12: ĐỒNG VĂN – NHÀ VƯƠNG – RỜI HÀ GIANG – ĐẾN SAPA (Ăn sáng, trưa)

Quý khách hòa nhịp bà con dân tộc náo nức từ các nẻo đường tập trung về với chợ phiên Đồng Văn để tham gia phiên họp chợ diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần.

07:00 – ăn nhẹ và lên xe về Hà Nội. Trên đường ghé thăm Dinh Vua Mèo – Vương Chính Đức nằm trong một thung lũng của xã Sà Phìn, đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20.
12:00 – đoàn dùng bữa chính và về lại Hà Nội, bạn sẽ tách đoàn để đi Sapa (không có HDV), xe sẽ dừng ở trạm xe bus và nghỉ ngơi
15:30 – lên xe đi Sapa (6 tiếng), trên đường đi xe sẽ dừng để quý khách tự túc ăn tối
22:30 – đến bến xe Sapa, HDV bản địa đón bạn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 11
Dinh Vua Mèo

Bao gồm: Xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: bữa ăn (tối) thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 13: TREKKING LÀNG CÁT CÁT – LAO CHẢI TẢ VAN

📍Buổi sáng – Ăn tại khách sạn

09:00 – trekking 3km (đi bộ đường dài) khám phá Cát Cát là ngôi làng của H’Mông sinh sống, du khách vừa đi vừa chiêm ngưỡng thiên nhiên núi rừng hoang sơ hùng vĩ, đầy cuốn hút với những nếp nhà gỗ đơn sơ, những con suối nhỏ chảy róc rách, những dãy núi cao trùng trùng, một bên là thung lũng Sapa hiện lên với những cánh đồng bậc thang bát ngát, …

📍Buổi trưa – ăn uống – chuẩn bị ba lô nhỏ nhẹ để tiếp tục hành trình trekking (đi bộ đường dài) và xe sẽ chở hành lý to nặng xuống bản làng homestay.

14:30 – trekking 10 km khám phá làng Lao Chải – Tả Van: lưng tựa núi, mắt hướng ra suối, chiêm ngưỡng một không gian hoàn toàn yên tĩnh và bình yên. Khi đặt chân đến bản, du khách sẽ bị ấn tượng bởi những thửa ruộng bậc thang nằm gối đầu lên nhau trải rộng mênh mông trên khắp các sườn đồi, những con suối nước chảy róc rách, những chú chim nhỏ ríu rít chuyền cành, … cùng nhau vẽ nên bức tranh làng quê Lao Chải thật thanh bình cho những tâm hồn đang mỏi mệt với cuộc sống hối hả chốn thị thành.

📍Chiều tối – ăn tối và nghỉ ngơi phòng bungalow ở homestay

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 12
Làng Lao Chải – Tả Văn

Bao gồm: xe, HDV bản địa, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, bungalow ở homestay.
Chưa bao gồm: thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

Ghi chú : nếu sức khỏe không cho phép đi bộ đường dài, du khách thông báo với HDV bản địa để sắp xếp xe máy chở bạn đến cổng làng Cát Cát và Lao Chải-Tả Van

NGÀY 14: CHINH PHỤC FANSIPAN – RỜI SAPA – VỀ HÀ NỘI

Hành trình tiếp tục từ ngày 14, du khách sẽ được nghỉ ngơi tại homestay, ngắm nhìn cảnh đẹp trên cáp treo. Sau đó, du khách sẽ chinh phục đỉnh núi Fansipan và chạm tay lên đây lưu giữ kỉ niệm tại nơi này, kế hoạch được bắt đầu vào buổi sáng:

📍Buổi sáng – Ăn uống tại homestay, thư giãn và tận hưởng trọn bầu không khí mát mẻ, trong lành giữa núi rừng Tây Bắc đại ngàn, tạm gác bỏ những vướng bận ưu tư phiền muộn

08:00 – trả phòng homestay và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục Fansipan “nóc nhà Đông Dương”. Đến ga, (HDV bản địa mua vé cáp treo và chờ ở ga) du khách lên tàu điện đến trạm ga Mường Hoa, cảnh đẹp thơ mộng của thung lũng Mường Hoa sẽ là ấn tượng đầu tiên khi bạn di chuyển từ trung tâm thị trấn Sapa lên nhà ga cáp treo Hoàng Liên

Từ đây du khách lên cabin, ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ, nguyên sơ của dãy núi Hoàng Liên Sơn, hay sự yên bình từ những cánh đồng ruộng bậc thang ngút ngàn, những đồi hoa hun hút tầm mắt, … cảm giác bồng bềnh như đi xuyên qua các đám mây khi cáp treo Fansipan gần lên tới ga Đỗ Quyên

Từ trạm ga Đỗ Quyên đến đỉnh Fansipan du khách sẽ leo 600 bậc thang (15 phút) nữa mới lên tới đỉnh núi (hoặc du khách tự túc mua vé tàu điện từ Ga Đỗ Quyên lên đỉnh núi), chạm tay vào cột mốc ghi dấu là nóc nhà Đông Dương, du khách sẽ bị choáng ngợp vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng như tiên cảnh trên đỉnh núi cao nhất Đông Dương.

📍Buổi trưa – trở lại cáp treo để về lại thị trấn Sapa. HDV bản địa đón đoàn đi ăn

14:00 – Lên xe về lại Hà Nội
20:00 – Về đến Hà Nội (do xe lớn không vào được Phố Cổ nên xe dừng 160 Trần Quang Khải, HN), quý khách đón taxi về lại khách sạn (1-2 km) nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 13
Fansipan

Bao gồm : xe, HDV bản địa, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan, cáp treo Fanxipang, tàu điện Mường Hoa, khách sạn
Chưa bao gồm : tàu điện từ Ga Đỗ Quyên lên đỉnh Fanxipang, bữa ăn (tối) & thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 15: FREE & EASY HÀ NỘI

📍Buổi sáng – Ăn nhẹ và tự do tắm biển tại Hà Nội, đây là khoảng thời gian du khách có thể tự do mua sắm tùy thích. Hà Nội là nơi có rất nhiều địa điểm để du khách có thể tự do chụp ảnh, mua đồ lưu niệm và hưởng thức bầu không khí nhộn nhịp. Du khách cũng có thể thể lựa chọn nghỉ ngơi để bắt đầu vào những ngày tham quan tiếp theo thêm năng lượng.

Bao gồm: bữa ăn (sáng), khách sạn
Chưa bao gồm: bữa ăn (trưa, tối) và thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 16: NINH BÌNH – HANG MÚA – HOA LƯ – TRÀNG AN

📍Buổi sáng – Sau khi dùng bữa tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Ninh Bình, điểm dừng chân đầu tiên đó là Hoa Lư – kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến tập quyền Việt Nam và thăm quan hai ngôi đền chính: Đền Vua Đinh, Đền Vua Lê với những công trình kiến trúc độc đáo từ thời xưa.

Chinh phụ Hang Múa – được mệnh danh là Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ với hơn 500 bậc đá để ngắm toàn bộ khung cảnh Tam Cốc từ trên cao. Theo truyền thuyết đây chính là nơi ngày xưa Vua Trần thường lên đây xem cung tần mỹ nữ biểu diễn múa, nên nơi đây được gọi là Hang Múa

📍Buổi trưa – lên xe đến nhà hàng ăn chính, nghỉ ngơi

13:30 – Xe đưa khách đến Tràng An lên thuyền xuôi dòng Sào khê uốn lượn dưới chân những dãy núi đá vôi, quanh các rừng nguyên sinh và rừng lau đi qua 9 hang chính với những cái tên rất lạ như hang Sáng, Hang Tối, Hang Nấu Rượu… du khách sẽ được nếm trải cảm giác hồi hộp khi thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm, chiêm ngưỡng hình thù kỳ lạ của những nhũ đá trong hang và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

📍Buổi chiều – Du khách về lại bến thuyền và lên xe trở về Hà Nội

📍Buổi tối – Về đến khách sạn nghỉ ngơi, tự do

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 14
Tràng An

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan, thuyền tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: bữa ăn (tối) và thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 17: THAM QUAN HÀ NỘI

Hà Nội luôn là nơi có sức hút tuyệt vời đối với du khách trong và ngoài nước, các di tích lịch sử tồn tại lâu đời nơi đây được mệnh danh là mảnh đất ngàn năm văn hiến. Để có được trải nghiệm trọn vẹn, kế hoạch tham quan được lên thời gian theo từng địa điểm:

📍Buổi sáng – Sau bữa điểm tâm tại khách sạn. HDV đón quý khách và đi thăm quan phố cổ Hà Nội:

Quần thể Lăng Bác gồm: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn, Ao cá Bác Hồ, Chùa Một Cột – là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành dài lâu

Chùa Trấn Quốc nằm trên một hòn đảo phía Đông Hồ Tây – chùa có lịch sử 1500 năm

Văn Miếu Quốc Tử Giám – ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam

📍Buổi trưa – Ăn chính và thư giãn

13:30 – Tham quan Làng gốm bát tràng hoặc Bảo Tàng Dân Tộc Học
Làng Gốm Bát Tràng (thứ 2-4-6) – với bề dày lịch sử 500 năm, nơi đây vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống và giá trị nghệ thuật được đặt vào từng sản phẩm và trải nghiệm làm gốm tạo những tác phẩm làm quà lưu niệm (tự túc)

Bảo tàng Dân Tộc Học ( thứ 3-5-7-CN):  Bảo tàng lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của cả 54 dân tộc Việt Nam

Dạo quanh Hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc. Hoặc qua khu phố cổ Hà Nội (36 phố phường xưa và nay), qua chợ Đồng Xuân – khu chợ lớn nhất Hà Nội nơi hội tụ sản vật trên rừng dưới biển của cả nước

16:00 – Về lại khách sạn và nghỉ ngơi

📍Buổi tối – Quý khách tự do ăn tối và dạo phố, mua sắm

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 15
Văn Miếu Quốc Tử Giám

Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan, khách sạn
Chưa bao gồm: bữa ăn (tối) và thức uống, các chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 18: RỜI HÀ NỘI – ĐẾN VỊNH HẠ LONG

Vịnh Hạ Long là một trong những nét đẹp được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Trong ngày 18 các du khách sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp hùng vĩ này và các hoạt động tham quan khác nổi tiếng ở đây, các thời gian được sắp xếp như sau:

📍Buổi sáng – Ăn điểm tâm và trả phòng khách sạn

08:00 – Xe đón khách tại khách sạn và khởi hành đi Vịnh Hạ Long
11:00 – Xe đến khu vực nhà chờ ở cảng Tuần Châu, dừng chân nghỉ ngơi và chuẩn bị thủ tục để lên du thuyền
12:00 – Lễ tân hướng dẫn khách lên tàu, nhận phòng, thưởng thức nước trái cây tươi, và quản lý tàu giới thiệu chương trình tổng quan về lịch trình và các điểm đến cũng như các thông tin về an toàn
13:00 – Du khách thưởng thức bữa chính trong khi tàu đi theo hướng Đông Nam của vịnh Hạ Long thăm quan Hòn Trống Mái, hòn Ngón Tay…
14:30 – Tham quan khu nuôi trồng nghề ngọc trai Tùng Sâu, tìm hiểu quy trình hình thành nên một viên ngọc quý, từ việc nuôi cấy cho đến khi thu hoạch, chế tác. Tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak, chinh phục đỉnh núi đảo Titop và phóng tầm mắt thưởng ngoạn toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao, hoặc thả mình và vẫy vùng trong làn nước mát lạnh bên bãi biển cát trắng mịn.
17:30 – Quay trở lại du thuyền, thưởng thức tiệc trà chiều “Happy Hour” (17:30 đến 19:00 mua 2 tặng 1) tại quầy bar hoặc sundeck của tàu.
19:15 – Quý khách thưởng thức bữa tối trong không gian lãng mạn trên biển.

📍Buổi tối – Du khách nghỉ ngơi, thư giãn trên tàu, trải nghiệm dịch vụ Karaoke hoặc câu mực.

Tour xuyên Việt 19 ngày 18 đêm 16
Vịnh Hạ Long

Bao gồm: Xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa, tối), phí tham quan, kayak, ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long
Chưa bao gồm: Thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

NGÀY 19: RỜI VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI – ĐẾN HỒ CHÍ MINH/ĐÀ NẴNG

06:00 – Du khách dậy sớm và đón bình minh trên vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, khởi động những bài tập thể dục nhẹ nhàng trên boong tàu.
07:00 – Thưởng thức điểm tâm nhẹ được phục vụ tại nhà hàng trên du thuyền
07:30 – Đoàn khám phá hang Sửng Sốt, một trong những hang đẹp nhất tại vịnh Hạ Long. Nơi đây có vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hoá với hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và hoành tráng do thiên nhiên ban tặng.
09:00 – Quay lại du thuyền, chuẩn bị thủ tục trả phòng, kiểm tra lại hành lý và thanh toán (nếu có) tại quầy lễ tân.
10:00 – Đoàn dùng bữa trên tàu trong khi du thuyền di chuyển về cảng Tuần Châu.
11:00 – Tàu cập bến và nghỉ ngơi
12:00 – Xe đón khách về lại Hà Nội
16:00 – Về đến Hà Nội, di chuyển đến sân bay và làm thủ tục bay. Bay Hà Nội – Hồ Chí Minh/Nha Trang/… kết thúc chương trình tham quan
Bao gồm: xe, HDV, bữa ăn (sáng, trưa), phí tham quan
Chưa bao gồm: VMB Hà Nội – Hồ Chí Minh/…, khách sạn, bữa ăn khác (tối) và thức uống, chi phí cá nhân (mua sắm, ĐT, giặt ủi), tip

Giá / khách Single Vé máy bay
3* 1.269 usd 319 usd
 • Phú Quốc – Hà Nội
 • Hà Nội – Hồ Chí Minh/…

Giá: từ 130 usd / 3 chặng / khách

4* 1.509 usd 479 usd
5* on request
Bao gồm: Được chi tiết trong từng ngày
Chưa bao gồm: Được chi tiết trong từng ngày

Hành trình du lịch theo tour xuyên việt 19 ngày được cho là những chuyến trải nghiệm văn hóa Việt Nam phong phú và đa dạng, được Hello Vietnam đầu tư lên kế hoạch. Với những nét văn hóa độc đáo, những món ăn mang hương vị riêng cùng cảnh đẹp ấn tượng đây sẽ là chuyến du lịch để bạn có thể hiểu hơn về đất nước này.

Điều khoản

Tiêu chuẩn khách sạn Giá vé người lớn Giá vé trẻ em (6-10 tuổi 75% giá vé)
3 Sao 31.090.500₫ 23.317.875₫
Mini 36.970.500₫ 27.727.875₫

 

 

Quy định

Điều kiện hủy tour (ngày thường)

 • Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
 • Hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).
 • Hủy tour 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).
 • Hủy tour 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).
 • Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.

Điều kiện hủy tour (ngày lễ tết)

 • Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour mất 100% giá tour.

Điều kiện dời ngày khởi hành (chỉ được dời 1 lần)

 • Dời trước 10 ngày so với ngày khởi hành: phí dời 0% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).
 • Trước 6 so với ngày khởi hành: phí dời 20% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).
 • Trước 4 so với ngày khởi hành: phí dời 40% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).
 • Sau thời gian trên: phí dời 100% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Lưu ý

 • Đối với các tour từ 02 ngày trở lên, 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em (tính theo khung giá). Bé thứ 02 được áp dụng theo độ tuổi + phụ thu giường phụ (theo tiêu chuẩn khách sạn). Trẻ thứ 03 trở lên tính như người lớn.
 • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
 • Quý khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
 • Quý khách  nên mang theo hành lý gọn nhẹ.
 • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
 • Quý khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
 • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân

Bình luận

Gọi cho chúng tôi 0942025529
Đặt tour
Gọi Facebook Nhắn tin